Đánh bóng sàn đá marble

Dịch vụ Đánh bóng sàn đá, cầu thang đá Marble, Granite

Đánh bóng sàn đá Marble hay vệ sinh cầu thang đá là công việc cần thực hiện thường xuyên vì đá Marble khá mềm nên dễ bị trầy xước và bám bẩn trong quá trình sử dụng. Do đó giải pháp tối ưu là sử dụng dịch vụ ĐÁNH BÓNG SÀN ĐÁ, đánh bóng cầu thang đá, vệệ sinh cầu thang đá định kỳ để làm đá bóng sáng trở lại, tránh được tình trạng hư hại quá mức dẫn đến phải thay mới.

 Panpacific Sài Gòn  là một trong số công ty hàng đầu tại HCM – chuyên về dịch vụ vệ sinh công nghiệp & đánh bóng cầu thang đá, vệ sinh cầu hang, Đánh bóng sàn đá cầu thang Marble, Granite, giặt sofa rèm cửa,  phục hồi & làm sáng cầu thang, các loại gạch men, đá.

Quy trình dịch vụ đánh bóng sàn đá marble của chúng tôi gồm các bước sau:

 • Khoanh vùng thi công: Dọn dẹp các vật dụng tạo mặt bằng thông thoáng cho thi công và đặt biển báo để tránh gây nguy hiểm cho mọi người xung quanh.
 • Vệ sinh mặt sàn: Loại bỏ hoàn toàn rác, đất cát, bụi bẩn…Bước này rất quan trọng vì nếu tiến hành đánh bóng khi mặt sàn còn sỏi cát có thể làm xước sàn.
 • Xử lý các mảng bám, vết ố trên mặt sàn như: xi măng, sơn, dầu, kẹo cao su…Những mảng bám lâu ngày có thể làm sàn đá marble bị biến chất dẫn đến phải thay mới.
 • Tiền hành đánh bóng theo phương pháp đánh bóng sàn đá Marble, cầu thang đá

 

Dụng cụ đánh bóng sàn đá Marble:

 • Xô đựng nước
 • Pad đỏ:   Pad 16 inch
 • Pad trắng:   Pad 16 inch
 • Bình xịt hoá chất
 • Hoá chất chuyên dùng chà rửa sàn có độ PH thấp, không gây mờ sàn đá
 • Hoá chất đánh bóng sàn của Italy
 • Máy chà rửa sàn, máy đánh bóng đá trọng lượng 45-70kg, tốc độ 165 – 175 vòng/phút
 • Máy hút nước sàn nhà

Tiến hành đánh bóng sàn đá Marble:

 • Pha hóa chất với nước theo tỉ lệ nhất định, tùy thuộc vào mức độ bẩn của sàn. Đổ vào thùng chứa trên máy chà rửa sàn đơn tốc độ 175 vòng/phút.
 • Gắn Pad đỏ vào máy, khởi động và tiến hành chà rửa sàn theo thứ tự từ trong ra ngoài, từ trước về sau.
 • Dùng máy hút nước đi sau máy chà rửa sàn, hút cho khô mặt sàn.
 • Phun hóa chất đánh bóng đá chuyên dụng lên mặt sàn đá Marble.
 • Dùng máy đánh bóng sàn tốc độ 165 – 175 vòng/phút gắn Pad trắng đánh từ từ cho đến khi sàn đạt được độ sáng bóng ưng ý.
 • Lưu ý: Áp dụng phương pháp đánh bóng sàn đá Marble hàng tuần khi sàn bị mờ, trầy xước nhẹ.

Chúng tôi thực hiện theo phương châm:

“CHẤT LƯỢNG,GIÁ CẢ, DỊCH VỤ TỐT NHẤT CHO QUÝ KHÁCH”

 

Nếu chúng ta thay sàn mới thì rất tốn cho phí, thay vào đó là chúng ta phục hồi bề mặt sàn => sẽ trở lại gần như mới. Công nghệ á đó rất phức tạp và tốn chi phí. Thông thường công nghệ đánh bóng đá Marble, Granite Hoa Cương được thực hiện cho từng loại sàn cụ thể. Ví dụ như :

danhbong1dich-vu-danh-bong-da-san-da-mable

Đánh bóng sàn đá,  cầu thanh đá Granite

Đánh bóng sàn đá, cầu thanh đá Marble

Đánh bóng sàn đá sàn mài, cầu thanh đá

Và một số dịch vụ đánh bóng các loại sàn khác
.
Tuy nhiên, có một số loại sàn không thể dùng công nghệ đánh bóng sàn đá được như: Sàn đá bóng kiếng, sàn gạch men, sàn xi măng … Các loại sàn này chỉ chà sạch tương đối so với mới, nếu muốn đánh bóng sàn đá gần như mới thì chỉ có 3 loại là :

– Đánh bóng sàn đá marble, cầu thanh đá

– Đánh bóng sàn đá granite, cầu thanh đá

– Đánh bóng sàn đá mài, cầu thanh đá

Đánh bóng sàn đá granite sạch sẽ. Có thể nói sàn đá đá granite rất cứng vì không dễ mà lâu sạch vì thế mà đến đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm + máy móc làm việc hiện đại sẽ làm tốt hơn so với khi chưa kinh nghiệm vì thế công ty đá Hoàn Mỹ xin đưa đến quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

danhbong1danhbong2danhbong3danhbong4danhbong5danhbong6
.
Quy trình đánh bóng đá Marble, Granite Hoa Cương

Đá tự nhiên mang vẻ đẹp riêng có, không trùng lặp và là vật liệu bền vững, được sử dụng rộng rãi trong các hạng mục nội ngoại thất ở các công trình như khách sạn, trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng, resort, biệt thự, căn hộ…Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, các hạng mục có sử dụng đá tự nhiên của hầu hết các công trình đã xuống cấp với các vấn đề chủ yếu thường gặp như: mặt đá bị ố vàng, trầy xước, mất độ bóng, ngấm nước…làm giảm đáng kể vẻ đẹp vốn có của đá tự nhiên.
.
Nhận thấy được vấn đề này công ty chúng tôi xin cung cấp dịch vụ đánh bóng đá tự nhiên theo một quy trình chuẩn mẫu, đảm bảo sẽ trả lại sàn đá độ bóng, sáng trở lại.

Quy trình đánh bóng, phục hồi sàn đá marble cơ bản gồm những bước sau:

 1. Mài sàn: Tùy theo tình trạng bề mặt đá mà có thể sử dụng máy chà sàn tạ, máy mài tay, đá mài, kim cương để mài nhẵn mặt đá, loại bỏ tình trạng trầy xước. đây là bước tốn nhiều công nhất, đòi hòi người công nhân phải thực sự tập trung, có kinh nghiệm và kỹ năng mài đá. Khi thi công mài đá càng kỹ, càng cẩn thận thì đá càng sáng bóng
 2. Phủ hóa chất: Sau giai đoạn mài mặt đá, sàn đá bắt đầu sáng bóng trở lại. Tuy nhiên, chưa thể đạt được mức độ bóng sáng cần thiết. Bước này cần sử dụng hóa chất hóa học đánh bóng sàn đá chuyên dụng. Tại Việt Nam thường sử dụng hóa chất nhập khẩu từ Mỹ. Anh, Italia, Singgapore. Bước này việc hiểu đá và hóa chất đóng vai trò quyết định. Sử dụng hóa chất phù hợp với đá sẽ giúp bề mặt sàn đá Marble sáng bóng, sang trọng.
 3. Vệ sinh: Vệ sinh lại sàn sau khi sử dụng hóa chất và phủ bóng bảo dưỡng nếu cần.

Với sự am hiểu về đá tự nhiên Granit, Marble và các dịch vụ vệ sinh của  Panpacific Sài Gòn  chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

============================================

– VPDD:11/3 Đường 30, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, Tp HCM

– Email: Panpacificsaigon.vn@gmail.com

– Website: www.panpacificsaigon.vn